อนิเมะ โบรูโตะ เข้าสู่บท “การคืนชีพของโอซึซึกิ”+เรื่องย่อและบทสัมภาษณ์ทีมพากย์

อนิเมะ โบรูโตะ Boruto

อนิเมะ โบรูโตะ บท “การคืนชีพของโอซึซึกิ!” เริ่มต้นในเดือน ก.ค. 2021

ภาพโปรโมทถูกวาดและออกแบบโดยคุณ นิชิโอะ เท็ตสึยะ

เรื่องย่อ + บทสัมภาษณ์ทีมพากย์ตัวละคร

เรื่องย่อ : การต่อสู้กับ “คาระ” ยิ่งทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น โบรูโตะและคาวากิที่มักจะมีเรื่องมีราวกันเป็นประจำ ได้ต่อสู้และช่วยเหลือกันและกันด้วยการใช้พลังผ่าน “คามะ” และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยิ่งผูกพันธ์กันมากยิ่งขึ้น

กลับกัน จิเก็น หัวหน้าของ “คาระ” เริ่มเคลื่อนไหวเพื่อบรรลุความต้องการของเขา…

ทักษาะการต่อสู้ของเขาาโดดเด่น และแม้ว่าทั้งนารูโตะและซาสึเกะ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกนินจาจะร่วมมือกันต่อสู้ ก็ยังไม่สามารถที่จะเอาชนะเขาได้ !

จิเก็น ได้แสดงถึงเจตจำนงค์ที่เขามี โดยการกำหนดหมู่บ้านโคโนฮะงาคุเระเป็นเป้าหมายของเขา ไม่เพียงแค่นั่นการต่อสู้จะขยายวงกว้างขึ้นไม่เพียงแค่พวกโบรูโตะและคาวากิเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทั้งในหมู่บ้าน!

จุดประสงค์ของจิเก็น คืออะไรกัน!? และความลับของคามะ คืออะไรกันแน่!?

ในที่สุดการต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่าง จิเก็น และ โบรูโตะ ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว !

บทสัมภาษณ์ทีมนักพากษ์เสียงโบรูโตะ

เซนเปย์ ยูโกะ [ผู้ให้เสียงพากย์ อุซึมากิ โบรูโตะ]

– ตั้งแต่เราต้อนรับเพื่อนใหม่อย่าง คาวากิ และเราตื่นเต้นในทุกสัปดาห์เมื่อทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย และเมื่อพวกเราเข้าใกล้ความลึกลับของจิเก็น และสิ่งที่ “คาระ” วางแผนเอาไว้ โบรูโตะรับหน้าที่เป็นคนที่จะยุติปัญหาที่เกิดขึ้น นอกจากนี้เขายังสามารถแสดงให้ทุกคนรอบๆ ตัวเขาและตัวฉันคิดว่า การรวมกันของ คาวากิ และ โบรูโตะ จะเป็นเหมือนปฎิกิริยาทางเคมีที่เข้ากันและสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมแบบที่คาดไม่ถึง พ่อและพวกพ้องของเขาได้ต่อกับสู้กับศัตรูอย่างอยากลำบาก ทีม 7 จะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะเอาชนะศัตรูของพวกเขาดังนั่นโปรดให้กำลังใจพวดเขาด้วย…

อุชิดะ ยูมะ [ผู้ให้เสียงพากย์ คาวากิ]

– โบรูโตะ กำลังเข้าสู่บทใหม่ ! โอซึซึกิยังคงมีความลับมากมาย คาวากิเองในที่สุดก็เริ่มคุ้นเคยกับหมู่บ้านโคโนฮะงาคุเระ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่สามารถผ่อนคลายได้ โบรูโตะ กำลังตื่นเต้นมากขึ้นเรื่อยๆ โปรดเพลิดเพลินกันต่อไป!

ทาเคยูชิ จุนโกะ [ผู้ให้เสียงพากย์ อุซึมากิ นารูโตะ]

– โบรูโตะกำลังเข้าสู่บทใหม่ ! ความจริงที่เกี่ยวกับคาวากิและเหตุการณ์ใหญ่ที่จะกระทบต่อโบรูโตะก็กำลังจะถูกเปิดเผยในที่สุด ในฐานะโฮคาเงะและพ่อ ความปวดร้าวของนารูโตะนั่นฝั่งรากลึกลงไปอีก แต่เขายอมรับความจริงละก้าวต่อไปข้างหน้า! โปรดสนับสนุนนารูโตะและโบรูโตะต่อไป!

ซูกิยามะ โนริอากิ [ผู้ให้เสียงพากย์ อุจิฮะ ซาสึเกะ]

– บทใหม่ “การคืนชีพของโอซึซึกิ” จะออกอากาศตั้งแต่เดือน ก.ค. 2021 นารูโตะและซาสึเกะจะเผชิญกับวิกฤตครั้งใหม่ที่เข้ามายังหมู่บ้านโคโนฮะงาคุเระได้อย่างไร? อะไรคือ “คามะ” จุดประสงค์และรูปลักษณ์ของ จิเก็น คืออะไรกันแน่!? ผมคิดว่ามันเป็นการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมมาก ดังนั้นได้โปรดดู!

อนิเมะ โบรูโตะ Boruto
อนิเมะ โบรูโตะ บท “การคืนชีพของโอซึซึกิ”

© Masashi Kishimoto Scott / Shueisha / TV TOKYO / Pierrot”

ติดตามข่าวสาร นารูโตะ & โบรูโตะ ก่อนใครได้ที่นี้ !

Source  : https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000001263.000002734.html

แปลไทย : @Sasuke_NIT (Admin Sasuke)